Tóp mỡ sấy giòn

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Bạn muốn làm sản phẩm tóp mỡ sấy giòn hay bì heo sấy giòn, vậy hãy tham khảo một số thông tin chia sẻ trong nội dung này để hiểu rõ hơn và biết thêm về công đoạn sấy khô sản phẩm. Đây cũng là một sản phẩm ăn liền, ăn vặt được nhiều người ưa thích bởi có độ giòn xốp của da heo và có độ béo ngậy của mỡ heo, do vậy rất nhiều người sản xuất đồ ăn vặt hiện nay muốn phát triển sản phẩm này.

Da heo sấy giòn sau khi được chiên giòn và tẩm ướp gia vị phù hợp

Các hình ảnh trong nội dung này hay trên website này đều là hình ảnh sản phẩm thực tế do Khách hàng sử dụng máy sấy Mactech cung cấp, do vậy Độc giả sẽ hoàn toàn yên tâm với những thông tin được chia sẻ là chính xác và thực tế. Để làm Tóp mỡ sấy giòn như trên, gọi là tóp mỡ nhưng nguyên liệu sẽ gồm 1 phần da heo và 1 phần mỡ, sau khi chiên giòn trong chảo dầu sôi thì sản phẩm sẽ mất đi một phần mỡ và phần da sẽ giòn xốp phù hợp. Tiếp đến là được trộn với nước sốt gia vị cay phù hợp, trộn thêm một số loại rau thơm cắt nhỏ, để ngấm trong vài tiếng.

Công đoạn sấy khô tóp mỡ được thực hiện sau giai đoạn tẩm ướp gia vị, nhiệt độ sấy nên thực hiện ở mức 50-70oc trong thời gian 4-6 tiếng là phù hợp, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm và lượng nước sốt mà sấy nhanh hay chậm hơn khoảng thời gian trên. Khách hàng sản xuất sản phẩm này hiện nay đang sử dụng máy sấy đa năng với dải nhiệt độ sấy 35 – 95oc rất phù hợp để sấy khô giòn các sản phẩm thông dụng.

Tóp mỡ sấy khô giòn rụm là sản phẩm ăn vặt rất được chị em ưa thích, do vậy đây cũng là một hướng phát triển sản phẩm mới

Nhìn trên hình Bạn cũng có thể đoán ra được những loại gia vị được sử dụng để tẩm ướp tóp mỡ, trong đó có bột ớt, lá chanh, xả, bột canh và thêm một số gia vị theo sở thích riêng. Sau khi sấy khô giòn phù hợp, Bạn hãy bảo quản trong các hộp cứng phù hợp như hộp nhựa thực phẩm, hộp thủy tinh và có thể sử dụng cả túi zíp bạc để bảo quản. Thời hạn sử dụng tóp mỡ sấy giòn nên thực hiện trong vòng 6 tháng để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Website công nghệ sấy khô sẽ cung cấp cho Độc giả những thông tin sấy sản phẩm rất thực tế bởi chúng được tích cóp từ hàng ngàn Khách hàng đang sử dụng máy sấy để sản xuất sản phẩm sấy từ rau củ, hoa quả sấy tới dược liệu, thủy hải sản sấy khô và những yêu cầu sấy đặc biệt khác.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu được cách làm và cách sấy khô tóp mỡ là như thế nào, sử dụng máy sấy nào cho phù hợp. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm các loại, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thêm thông tin, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.