Tôm sú khô sấy thăng hoa, giữ hình dạng, màu sắc và bảo toàn dinh dưỡng

Tôm sú khô sấy thăng hoa

Tìm hiểu Quy cách, Giá bán sỉ

Tôm sú là sản phẩm hải sản cao cấp với nhiều giá trị dinh dưỡng và thường sử dụng để bổ xung dưỡng cho trẻ em, người ốm…Chúng ta thường sử dụng tôm ở dạng tươi, tôm còn sống và hạn chế mua tôm khô, bởi quan điểm tôm khô là sản phẩm chất lượng thấp, Tuy nhiên, với Tôm sú khô sấy thăng hoa sẽ hoàn toàn khác biệt bởi chất lượng tôm khô rất tốt, màu tự nhiên, khô xốp, không co ngót, bảo toàn dinh dưỡng. Bạn hãy tham khảo các thông tin sản phẩm dưới đây để hiểu rõ hơn.

Tôm sú khô sấy thăng hoa, giữ hình dạng, màu sắc và bảo toàn dinh dưỡng
Tôm sú khô sấy thăng hoa, giữ hình dạng, màu sắc và bảo toàn dinh dưỡng, thịt tôm khô xốp, trắng tự nhiên

I. Đặc điểm sản phẩm

Khi nói tới đặc điểm chung và dễ nhận biết của sản phẩm sấy thăng hoa, thì chúng ta chỉ cần để ý 3 điểm sau: hình dạng, màu sắc và độ xốp giòn. Hầu hết sản phẩm thuộc nhóm rau củ, hoa quả chín, thịt cá, tôm, hải sản, nấm, dược liệu…khi sấy thăng hoa đều giữ nguyên hình dạng tự nhiên, không co ngót, giữ màu sắc, kết cấu khô xốp giòn, bề mặt khô và bảo toàn dinh dưỡng cao. Bởi vậy chúng ta rất dễ nhận ra các sản phẩm sấy bằng công nghệ sấy thăng hoa. Đặc biệt, phương pháp sấy này rất hiệu quả với những sản phẩm có kích thước lớn như bông sen ướp trà, sấy cả con cá, cả tảng thịt lớn…

Tôm sú khô sấy thăng hoa có thể sấy khô nguyên con nguyên vỏ, hoặc chỉ sấy phần thịt tôm, có thể sấy cả tôm hùm lớn. Với chất lượng sấy cao, Tôm khô giữ nguyên được đặc tính ban đầu như hình dạng không co ngót, màu tươi, hương vị, dinh dưỡng cao, độ ẩm còn lại chỉ 0~5%, vậy nên có thể bảo quản nhiều tháng nhiều năm ở điều kiện bình thường khi đã được đóng gói phù hợp.

II. Quy cách đóng gói, giá bán

Tên sản phẩm Tôm sú khô sấy thăng hoa
Thương hiệu DreamFood
Công nghệ sấy khô Máy sấy thăng hoa
Nguồn gốc nguyên liệu  
Đạt chứng nhận  
Quy cách đóng gói Hộp 100gr, 200gr, 500gr
Thời hạn sử dụng 12 tháng
Độ ẩm ≤ 5%
Bảo quản Nhiệt độ dưới 25oc, tránh ánh nắng mặt trời, ngăn mát tủ lạnh
Giá bán  
Lưu ý khi sử dụng Phải làm chín trước khi dùng, chế biến các món ăn, nghiền bột nấu cháo dinh dưỡng….
Tình trạng Còn hàng
Liên hệ  
Tôm sấy khô bằng máy sấy thăng hoa, chất lượng cao
Tôm sú và thịt bò sấy khô từ nguyên liệu tươi, trước khi sử dụng cần được làm chín như sốt, hấp, sào, nấu…

III. Công nghệ sấy khô

Hãng Mactech cung cấp các thiết bị sấy khô trên thị trường hiện nay như sấy nóng đối lưu, sấy lạnh và sấy thăng hoa. Trong đó, Máy sấy thăng hoa được sử dụng để chuyên sản xuất sản phẩm yêu cầu cao về chất lượng như giữ nguyên hình dạng và màu sắc ban đầu, khô xốp giòn, bảo toàn dinh dưỡng tốt. Phương pháp này thường áp dụng cho sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, men vi sinh, chè ướp sen, sầu riêng sấy giòn, thịt sấy khô, hải sản sấy khô…Các sản phẩm này đều có ưu điểm vượt trội so với sấy bằng các phương pháp thông dụng, vì vậy giá thành là tương đối cao.

Tôm sấy thăng hoa, khô giữ màu tự nhiên, độ ẩm 0-5%
Tôm sấy thăng hoa, khô giữ màu tự nhiên, độ ẩm 0~5%, bảo quản dễ dàng trong điều kiện bình thường

IV. Cách sử dụng phù hợp

  • Chế biến các món ăn nhanh như hấp tôm, sốt tôm, các món sào nấu với tôm, …. các Bạn lưu ý rằng tôm khô sẽ hút nhiều nước, vì vậy cần bổ xung nước phù hợp.
  • Làm bột tôm dinh dưỡng sử dụng cho nấu cháo dinh dưỡng, ăn dặm trẻ em, cháo dinh dưỡng cho người già, người bệnh…
  • Sử dụng tiện lợi cho những chuyến đi xa cần mang theo đồ ăn khô, chỉ cần cho ngấm nước lại và sử dụng tương tự tôm tươi.
  • Lưu ý: Tôm sú khô sấy thăng hoa là sản phẩm chưa chín bởi nguyên liệu ban đầu là tôm tươi, vì vậy để sử dụng được thì cần phải làm chín trước khi dùng.

V. Yêu cầu bảo quản

Tôm khô, hải sản khô được sấy thăng hoa có độ ẩm rất thấp, 0~5%, tức độ khô rất cao, bởi vậy có thể dễ dàng bảo quản trong điều kiện thông dụng khi được đóng gói đảm bảo kín, túi zíp, hộp kín hoặc túi thực phẩm hút chân không. Nhiệt độ bảo quản chỉ cần dưới 28oc, sẽ tốt hơn khi chúng ta bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng mặt trời, tránh để nơi có độ ẩm cao, khi mở hộp thì cần nhanh chóng đóng kín lại để bảo quản phần còn lại được tốt hơn.

VI. Liên hệ mua hàng

Để mua sản phẩm Tôm sú khô sấy thăng hoa hoặc bất kỳ sản phẩm sấy thăng hoa nào khác, Khách hàng có thể đặt mua tại các kênh sau:

  1. Website: Dreamfood.vn
  2. Website: Congnghesaykho.com
  3. Facebook.com/
  4. Shopee: 
  5. Website: Maysaythanghoa.com/dreamfood
  6. Website: Botraucu.com/dreamfood

Liên hệ Hotline để được tư vấn: 0966309086 / 0984898720 / 0988610118