thịt bò cắt miếng dài sấy khô, xốp, sấy thăng hoa

Thịt bò khô sấy thăng hoa

Tìm hiểu Quy cách, Giá bán sỉ

Thịt bò sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa là sản phẩm thịt khô cao cấp, chất lượng cao, bảo toàn dinh dưỡng tốt nhất trong các phương pháp sấy khô hiện nay và sản phẩm này được sử dụng để chế biến các món ăn từ thịt bò, làm bột thịt dinh dưỡng…và rất nhiều ứng dụng khác. Bạn cần mua thịt bò khô sấy thăng hoa mua sỉ hoặc mua lẻ để sử dụng tại nhà, dùng trong chuyến đi picnic, dùng cho trẻ em, người già…hãy liên hệ đến DreamFood.vn để được cung cấp sản phẩm chất lượng cao. 

thịt bò cắt miếng dài sấy khô, xốp, sấy thăng hoa
Sản phẩm thịt bò miếng sấy khô, đóng gói hộp 100gr, 200gr

I. Đặc điểm sản phẩm

Khi nói tới đặc điểm chung và dễ nhận biết của sản phẩm sấy thăng hoa, thì chúng ta chỉ cần để ý 3 điểm sau: hình dạng, màu sắc và độ xốp giòn. Hầu hết sản phẩm thuộc nhóm rau củ, hoa quả chín, thịt cá, hải sản, nấm…khi sấy thăng hoa đều giữ nguyên hình dạng tự nhiên, không co ngót, giữ màu sắc, kết cấu khô xốp giòn, bề mặt khô và bảo toàn dinh dưỡng cao. Bởi vậy chúng ta rất dễ nhận ra các sản phẩm sấy bằng công nghệ sấy thăng hoa

Thịt bò khô sấy thăng hoa có thể sấy khô cả miếng lớn bằng bàn tay, sấy miếng dài hoặc sấy dạng cắt nhỏ như trong hình ảnh trên. Với chất lượng sấy cao, bò khô giữ nguyên được đặc tính ban đầu như hình dạng không co ngót, màu tươi, hương vị, dinh dưỡng cao, độ ẩm còn lại chỉ 0~5%, vậy nên có thể bảo quản nhiều tháng nhiều năm ở điều kiện bình thường khi đã được đóng gói phù hợp.

II. Quy cách đóng gói, giá bán

Tên sản phẩm Thịt bò khô sấy thăng hoa
Thương hiệu DreamFood
Công nghệ sấy khô Máy sấy thăng hoa
Nguồn gốc nguyên liệu  
Đạt chứng nhận  
Sấy khô từ Nguyên liệu thịt tươi
Quy cách đóng gói Hộp 100gr, 200gr, 500gr
Thời hạn sử dụng 12 tháng
Độ ẩm ≤ 5%
Bảo quản Nhiệt độ dưới 25oc, tránh ánh nắng mặt trời, ngăn mát tủ lạnh
Giá bán  
Lưu ý khi sử dụng Phải làm chín trước khi dùng, chế biến các món ăn, nghiền bột nấu cháo dinh dưỡng….
Tình trạng Còn hàng
Liên hệ  
thịt bò sấy thăng hoa, xốp, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng
Thịt bò khô sấy thăng hoa đóng hộp bán lẻ, kích thước miếng thịt bò tương đương ngón tay cái

III. Công nghệ sấy khô

Hãng Mactech cung cấp các thiết bị sấy khô trên thị trường hiện nay như sấy nóng đối lưu, sấy lạnh và sấy thăng hoa. Trong đó, Máy sấy thăng hoa được sử dụng để chuyên sản xuất sản phẩm yêu cầu cao về chất lượng như giữ nguyên hình dạng và màu sắc ban đầu, khô xốp giòn, bảo toàn dinh dưỡng tốt. Phương pháp này thường áp dụng cho sấy nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, men vi sinh, chè ướp sen, sầu riêng sấy giòn, thịt sấy khô, hải sản sấy khô…Các sản phẩm này đều có ưu điểm vượt trội so với sấy bằng các phương pháp thông dụng, vì vậy giá thành là tương đối cao.

thịt bò sấy khô thăng hoa, giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên
Thịt bò sấy khô giữ nguyên hình dạng, màu sắc, dinh dưỡng

IV. Cách sử dụng phù hợp

  • Chế biến các món ăn nhanh như hấp thịt, sốt thịt bò, các món sào với thịt bò, ….
  • Làm bột thịt dinh dưỡng sử dụng cho nấu cháo dinh dưỡng, ăn dặm trẻ em, cháo dinh dưỡng cho người già, người bệnh..
  • Sử dụng tiện lợi cho những chuyến đi xa cần mang theo đồ ăn khô, chỉ cần cho ngấm nước lại và sử dụng như thịt tươi.
  • Lưu ý: thịt bò khô sấy thăng hoa là sản phẩm chưa chín bởi nguyên liệu ban đầu là thịt tươi, vì vậy để sử dụng được thì cần phải làm chín trước khi dùng.

V. Yêu cầu bảo quản

Thịt khô được sấy thăng hoa có độ ẩm rất thấp, 0~5%, tức độ khô rất cao, bởi vậy có thể dễ dàng bảo quản trong điều kiện thông dụng khi được đóng gói đảm bảo kín, túi zíp, hộp kín hoặc túi thực phẩm hút chân không. Nhiệt độ bảo quản chỉ cần dưới 28oc, sẽ tốt hơn khi chúng ta bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng mặt trời, tránh để nơi có độ ẩm cao, khi mở hộp thì cần nhanh chóng đóng kín lại để bảo quản phần còn lại được tốt hơn.

VI. Liên hệ mua hàng

Để mua sản phẩm thịt bò khô sấy thăng hoa hoặc bất kỳ sản phẩm sấy thăng hoa nào khác, Khách hàng có thể đặt mua tại các kênh sau:

  1. Website: Dreamfood.vn
  2. Website: Congnghesaykho.com
  3. Facebook.com/
  4. Shopee: 
  5. Website: Maysaythanghoa.com/dreamfood
  6. Website: Botraucu.com/dreamfood

Liên hệ Hotline để được tư vấn: 0966309086 / 0984898720 / 0988610118