Sấy ớt khô nguyên quả

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Qủa ớt khô, ớt tươi hay ớt bột đều có nhu cầu sử dụng rất lớn trong lĩnh vực ẩm thực, không chỉ sử dụng trong nước mà còn có thể xuất khẩu ra thị trường thế giới. Do vậy, nhu cầu sấy ớt khô nguyên quả là rất lớn, khi Bạn có nguồn nguyên liệu ớt với chất lượng tốt, hãy nghiên cứu hướng sấy khô để xuất khẩu hàng khô nguyên quả hay bột ớt sẽ rất phù hợp để tìm ra hướng mới. 

Với nền kinh tế thị trường phẳng như hiện nay sẽ rất thuận tiện cho người sản xuất cá nhân có thể kinh doanh sản phẩm nông sản sấy khô, rau củ khô, ớt sấy khô…trên toàn quốc, thậm chí có thể xuất bán ra nước ngoài khi có đầy đủ các điều kiện nuôi trồng và sản xuất phù hợp cho thị trường quốc tế. Hãng Mactech hiện nay cung cấp rất nhiều loại máy sấy cho nông sản, rau củ, trong đó có nhiều cơ sở chuyên về sấy ớt khô nguyên quả.

Cách sấy khô cả quả ớt để giữ được màu đỏ tự nhiên như các hình ảnh trong nội dung này là cần phải sấy khô nhanh và sấy ở 2 giai đoạn, giai đoạn đầu sấy 80-90oc trong 1-2 tiếng để làm nhũn lớp vỏ bên ngoài quả ớt, giai đoạn 2 là sấy 50-60oc trong thời gian còn lại, khoảng 6-10 tiếng. Sấy như vậy sẽ giúp cho quả ớt nhanh khô và giữ được màu sắc đỏ tự nhiên hơn, Bạn chỉ cần sử dụng máy sấy nóng đối lưu với dải nhiệt độ sấy 35 – 100oc là rất phù hợp, có thể chọn tính năng cài đặt sấy nhiều giai đoạn tự động để phù hợp sấy khô cho sản phẩm cần sấy ở các mức nhiệt độ khác nhau.

Sấy ớt khô nguyên quảsấy rau củ các loại bằng sấy nhiệt đối lưu là cách sấy hiệu quả cao, giữ chất lượng tốt, sấy nhanh, tốn ít chi phí đầu tư nhất, nhanh thu hồi vốn. Sau khi có sự phát triển tương đối bền vững thì chúng ta sẽ mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh sang các sản phẩm khác, nhưng cũng nên làm trong lĩnh vực liên quan để các mảng sản phẩm hỗ trợ lẫn nhau, tối ưu trong sản xuất và marketing.

Tại website công nghệ sấy khô này sẽ cho Độc giả những kiến thức về sấy khô của rất nhiều loại sản phẩm trong thực tế, mới đầu có thể làm Bạn bối rối giữa các phương pháp sấy khô, nhưng khi hiểu nhiều hơn rồi thì dễ dàng lựa chọn được máy sấy phù hợp nhất với nhóm sản phẩm được nhắm tới. Để được tư vấn nhiều hơn, Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.