Sấy linh kiện công nghiệp

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Hình ảnh dưới đây là máy sấy linh kiện của hãng Mactech được sử dụng bởi rất nhiều công ty công nghiệp, cụ thể như công ty Misawa tại Hải Dương, chuyên về sấy các bộ phận của motor điện, cụ thể là rotor và stator, sấy các cuộn dây điện từ…Bạn cần tìm hiểu về sấy linh kiện công nghiệp, hay tham khảo thông tin chia sẻ trong nội dung này để hiểu rõ máy sấy phù hợp, nhiệt độ sấy phù hợp.

Sấy khô dung môi tẩy rửa, sấy khô keo hay xử lý nhiệt cho vật liệu công nghiệp

Trong nhóm công nghệ sấy nhiệt hiện nay được chia ra làm 2 nhóm máy sấy riêng biệt là máy sấy đa năng dùng trong dân dụng (dải nhiệt độ sấy 35 – 100oc) và máy sấy nhiệt độ cao dùng trong công nghiệp với các dải nhiệt độ sấy như 35 – 160oc, 35 – 200oc và 35 – 300oc. Do vậy tùy theo loại vật liệu và linh kiện cần sấy khô hay xử lý nhiệt mà Bạn lựa chọn máy sấy phù hợp nhất, tránh lựa chọn máy có nhiệt độ sấy quá cao so với nhu cầu cần sử dụng. 

Khi nói tới sấy linh kiện công nghiệp thì có thể nói rằng sản phẩm cần sấy là rất nhiều, như nhựa, mica, sắt thép, sơn, gỗ, khuôn, bảng mạch, động cơ, cuộn cảm, tấm nhiệt…Mỗi loại sản phẩm công nghiệp sẽ đòi hỏi mức nhiệt độ sấy phù hợp và hiệu quả, do vậy Bạn chỉ cần lựa chọn máy sấy có nhiệt độ tối đa cao hơn mức cần sử dụng là khoảng 30%.

Máy sấy linh kiện công nghiệp hiện đại

Hãng Mactech hiện nay cung cấp nhiều loại máy sấy sử dụng cả trong dân dụng và trong công nghiệp, cụ thể trên website công nghệ sấy khô này sẽ cho Bạn thấy sự đa dạng của sản phẩm sấy khô là như thế nào. Các thiết bị máy sấy với kích thước khác nhau đều được sản xuất theo yêu cầu của Khách hàng, đáp ứng tốt và hiệu quả nhất với sản phẩm.

Trong lĩnh vực sấy khô linh kiện công nghiệp thì khá đa dạng về cách sử dụng, do vậy sẽ không có một quy trình chung cụ thể nào. Máy sấy công nghiệp cho phép Bạn thực hiện sấy 1 sản phẩm với 1 hay nhiều giá trị nhiệt độ khác nhau trong các khoảng thời gian khác nhau, chỉ cần cài đặt 1 lần, máy sấy sẽ tự động thay đổi các bước sấy khác nhau.

Bảng điều khiển điện tử

Qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Bạn đã biết rõ thêm về sấy linh kiện công nghiệp và máy sấy phù hợp. Để được tư vấn máy sấy, tủ sấy sử dụng phù hợp, Bạn hãy liên hệ hãng Mactech, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin để Bạn lựa chọn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.