Sấy khô tóc giả

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Hình ảnh dưới đây là tóc giả, tuy nhiên sản phẩm có chất liệu từ tóc thật, do vậy việc sấy khô sẽ không giống như sấy lông mi giả bởi vật liệu đó là dạng polime tổng hợp. Vậy nên tác giả đã tách riêng hướng dẫn cho sấy khô tóc giả và sấy lông mi giả để Khách hàng hiểu rõ ràng hơn. 

Tóc giả sấy khô sau khi rửa sạch bằng nước hay chất rửa phù hợp, nhiệt độ sấy không nên quá cao

Gọi là tóc giả vì chúng được dùng để thay đổi kiểu tóc của phụ nữ, nhưng đó chính là tóc thật của con người và thành phần chủ yếu của tóc là chất sừng keratin có cấu trúc hình sợi dài, cùng với một số chất khác như canxi, biotin, kẽm, lưu huỳnh…Do vậy trong quá trình sử dụng, tạo hình, tẩy rửa và sấy khô thì không nên thực hiện quá 60oc để tránh làm hỏng chất liệu của tóc. Do vậy sấy khô tóc giả nên thực hiện ở nhiệt độ thấp sẽ đảm bảo cho tóc không bị xơ, gẫy, giòn. 

Đối với các chất liệu tự nhiên khi cần sấy khô, các Bạn hãy sử dụng công nghệ sấy lạnh để có thể sấy khô sản phẩm ở mức nhiệt độ thấp 15-50oc, nhanh khô mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Đối với bó tóc như trên, nhiệt độ sấy cài đặt 30-40oc, thời gian sấy trung bình 6-10 tiếng tuỳ vào độ ướt ban đầu. Trong quá trình sấy, Bạn có thể kiểm tra quá trình khô hay thay đổi kiểu dáng tóc khi cần thiết.

Bạn cần tham khảo cụ thể khi lựa chọn máy sấy, vậy hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline và mang sản phẩm tới sấy thử kiểm tra chất lượng sấy xem có phù hợp với yêu cầu sản xuất hay không, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ Khách hàng tốt nhất để thuận tiện lựa chọn máy, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.