Rong biển sấy mè

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Rong biển sấy mè là sản phẩm ăn vặt rất ngon và nhiều dinh dưỡng được cung cấp từ rong biển chất lượng cao cùng hạt mè trắng với giá thành bán trên thị trường rất phù hợp để Khách hàng sử dụng hàng ngày. Đây là sản phẩm của thương hiệu Yummydeli và cơ sở sản xuất này cũng đang sử dụng nhiều máy sấy của hãng Mactech, do vậy trong nội dung này người viết cũng sẽ phân tích về cách sấy khô sản phẩm từ rong biển.

Sản xuất rong biển sấy mè, sản phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng, giá trị cao

Chúng ta đã khá quen thuộc với những sản phẩm thực phẩm được làm từ rong biển và những thông tin phân tích về dinh dưỡng trong rong biển, do vậy nếu Bạn có điều kiện sử dụng những sản phẩm ăn vặt như này thì hãy thực hiện càng sớm càng tốt, tất nhiên chỉ sử dụng ở mức vừa phải. Điều quan trọng là Bạn tìm hiểu thêm về cách sản xuất rong biển sấy khô, rong biển sấy mè để thấy được có vấn đề gì gây ảnh hưởng tới hàm lượng dinh dưỡng của loại thực phẩm này hay không, nếu không có thì thoải mái sử dụng. 

Rong biển sấy mè là rong biển được trộn cùng với hạt mè trắng (hạt mè đã rang chín hoặc sấy chín giòn bằng máy sấy nhiệt độ cao ở mức 110-120oc) và các gia vị khác như muối, ớt, dầu thực vật, sau đó được sấy khô phù hợp tại mức nhiệt độ sấy 50-70oc, thời gian sấy tuỳ vào lượng sản phẩm nhiều hay ít, trung bình 8-12 tiếng. Với nhiệt độ sấy như vậy, Bạn chỉ cần sử dụng máy sấy đa năng với dải nhiệt độ sấy 35 – 100oc là rất phù hợp để sản xuất rong biển sấy khô và các sản phẩm tương tự.

Xưởng sản xuất rong biển sấy khô của thương hiệu Yummydeli tại TPHCM

Sau khi sấy khô đạt yêu cầu, sản phẩm cần được đóng hộp bảo quản và xuất ra thị trường, những sản phẩm này thường có thời hạn sử dụng 6 tháng tới 1 năm, nên sử dụng trong vòng 6 tháng để đảm bảo chất lượng tốt. Đây cũng là một trong nhiều sản phẩm ăn vặt rất tốt cho sức khoẻ, do vậy khi Bạn khởi nghiệp thì nên hướng tới những sản phẩm kiểu như này, sẽ có thị trường lâu dài bởi con người sẽ ngày càng chú trọng tới sức khoẻ. Trong mục sấy thực phẩm sẽ cung cấp cho Bạn nhiều thông tin hơn về các sản phẩm có thể phát triển trong tương lai.

Sản phẩm rong biển sấy mè được đóng hộp phù hợp sau khi sấy khô đạt yêu cầu

Như vậy với các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về cách sấy với sản phẩm rong biển sấy mè. Tại trang chủ website công nghệ sấy khô này sẽ cung cấp cho Bạn tất cả những thông tin sấy sản phẩm các loại trong thực tế để Bạn có thể đúc rút kinh nghiệm trong sản xuất, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.