Hạt hạnh nhân cắt lát sấy giòn

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Chúng ta không chỉ quen thuộc với sản phẩm hạt ngũ cốc ăn liền, ngũ cốc granola, bột ngũ cốc…mà hiện nay các sản phẩm chất lượng hơn như bánh hạt hạnh nhân cắt lát sấy giòn, các loại bánh ngọt có thêm hạt dinh dưỡng hay các sản phẩm đặc biệt hơn có nguyên liệu từ ngũ cốc cũng được tạo ra theo cách sáng tạo hơn. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích về cách sấy và máy sấy chín giòn cho hạt hạnh nhân cắt lát mỏng.

Hạt hạnh nhân cắt lát mỏng để sấy chín giòn, sử dụng kết hợp với các loại bánh phù hợp

Trong sản xuất kinh doanh với quy mô nhỏ hiện nay thì sự sáng tạo đóng một vai trò rất lớn để có thể thâm nhập cũng như làm mới thị trường tiêu dùng bởi thị hiếu của con người sẽ thay đổi thường xuyên. Bởi vậy rất nhiều các công ty lớn vì chậm thay đổi nên đã bị mờ nhạt rồi biến mất khỏi thị trường, trong lĩnh vực nào cũng xuất hiện tình trạng này, do đó khi Bạn muốn phát triển trong một lĩnh vực đã có nhiều sự cạnh tranh thì cần phải làm khác và tốt hơn, mới hơn.

Bạn là người sản xuất và bán hàng thì cũng cần thay đổi quan niệm về giá sản phẩm để có thể tạo ra được sản phẩm cao cấp, giá cao, vì đơn giản là tiền nào của đó, và con người cũng ngày càng muốn sử dụng hàng có chất lượng hơn. Vậy nên, chúng ta cần đi theo hướng chất lượng, sáng tạo để có sự phát triển bền vững, thay vì đi theo hướng giá cả, bán nhiều với giá thấp, điều này chỉ phù hợp với bán buôn, còn với bán lẻ thì nên theo hướng chất lượng – giá cao. Sản phẩm hạt hạnh nhân cắt lát sấy giòn hay các sản phẩm bánh nhân hạnh nhân như dưới đây cũng đều là sản phẩm của Khách hàng sử dụng máy sấy hãng Mactech, trong mục sấy ngũ cốc sẽ cho Bạn thêm nhiều thông tin thú vị khác. 

Sản phẩm bánh ngũ cốc với sự kết hợp của nhiều loại hạt, mật ong và bánh quế

Cách sản xuất hạt hạnh nhân cắt lát sấy giòn được thực hiện như sau: 1 nguyên tắc chung khi sấy chín giòn hạt ngũ cốc để tạo độ giòn cho hạt, tạo độ thơm cho hạt, thì cần phải sấy hoặc rang chín giòn ở nhiệt độ cao, 100-160oc tuỳ loại hạt. Đối với sấy hạnh nhân, hạt điều, macca, óc chó thuộc nhóm hạt nhiều tinh dầu, nhiều dinh dưỡng, chỉ nên sấy chín giòn ở mức 100-120oc, không nên sấy cao hơn bởi sẽ làm vàng hạt do tinh dầu bị biến màu. Bởi vậy, Bạn cần sử dụng máy sấy nhiệt độ cao với phạm vi nhiệt độ sấy 35-160oc là phù hợp nhất. Thời gian sấy chín giòn trung bình khoảng 30-60 phút cho 1 lần sấy, do vậy Bạn tính toán số lần sấy mỗi ngày để mua máy phù hợp.

Như vậy với các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về sản xuất sản phẩm hạt hạnh nhân cắt lát sấy giòn để bán trên thị trường cho các cơ sở sản xuất bánh ngũ cốc hoặc bán lẻ cho người tiêu dùng tự làm. Khách hàng cần tìm hiểu thêm về sấy sản phẩm các loại, hãy tham khảo tại trang chủ website công nghệ sấy khô này, hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.