Ngũ cốc Lộc Nhiên Natural

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Sản phẩm ngũ cốc tổng hợp với các loại hạt chính như hạt macca, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, hạt đỗ, nho khô…thường được chúng ta gọi là ngũ cốc Granola. Mọi người nên sử dụng sản phẩm này hàng ngày để bổ xung dinh dưỡng từ hạt cho cơ thể khỏe mạnh, đồng thời, đây cũng là một hướng sản xuất kinh doanh phù hợp cho chị em muốn khởi nghiệp, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về ngũ cốc Lộc Nhiên Natural.

máy sấy hạt ngũ cốc, ngũ cốc sấy giòn
Sản phẩm ngũ cốc Granola ngày càng được ưa chuộng sử dụng và đây cũng là hướng phát triển mới hiện nay

Chúng ta thường suy nghĩ cần phải tự làm một cái gì đó để tạo thành nghề tay trái và tiến dần tới phát triển sự nghiệp riêng, tuy nhiên chỉ có một số rất ít là có thể làm được trong thực tế, còn lại đa phần chỉ dừng chân ở mức tìm hiểu, suy nghĩ này nọ. Không cần phải tìm đâu xa, sản phẩm ngũ cốc Lộc Nhiên Natural (link tìm hiểu: facebook.com/locnhiennatural) sẽ cung cấp cho Bạn những thông tin thực tế để có thể tìm hiểu cách làm, cách quảng cáo bán hàng như thế nào, bởi ngày nay việc mọi người tiếp cận với các kênh bán hàng là rất dễ dàng, chỉ cần điện thoại hoặc laptop và một ít kiến thức cơ bản.

ngũ cốc granola sản xuất bằng máy sấy hạt ngũ cốc chuyên dụng
Cơ sở sản xuất ngũ cốc Lộc Nhiên Natural tại Đà Nẵng hiện tại đang sử dụng mẫu máy sấy MSD500-160 để sấy chín giòn hạt

Để sản xuất được hạt ngũ cốc dinh dưỡng, tức là cần sấy khô và sấy chín giòn hạt ngũ cốc, Bạn cần sử dụng máy sấy hạt ngũ cốc chuyên dụng, hiện nay hãng Mactech cung cấp các loại máy sấy cho sản phẩm này từ sấy 10kg, 20kg, 50kg tới vài trăm kg nguyên liệu mỗi lần sấy. Do vậy, Khách hàng có thể lựa chọn máy phù hợp với khả năng sản xuất trong thực tế. Trong hình ảnh trên là máy sấy MSD500-160 với khả năng sấy tới 50kg hạt mỗi lần, tất nhiên khi sấy ít hơn thì thời gian sấy sẽ nhanh hơn, vậy nên Bạn có thể điều chỉnh phù hợp với yêu cầu sản xuất.

ngũ cốc granola
Ngũ cốc là sản phẩm giàu dinh dưỡng, vì vậy chúng ta nên sử dụng hàng ngày, đều đặn

Cách sản xuất ngũ cốc Granola giống như sản phẩm của Lộc Nhiên Natural, cơ bản như sau: sử dụng máy sấy nhiệt độ cao với dải nhiệt độ sấy 35~160oc, đảm bảo các loại hạt đã được sấy khô đạt độ khô phù hợp, thường sấy khô ở mức 50~70oc, tiếp đến là quá trình sấy chín giòn hạt để đóng gói đưa ra thị trường. Nếu nguyên liệu hạt chưa đảm bảo khô, độ ẩm còn cao, thì cần phải sấy khô trong vài tiếng trước khi chuyển sang giai đoạn sấy chín giòn. Trường hợp Bạn sấy riêng từng loại hạt thì điều chỉnh nhiệt độ sấy cho tối ưu nhất với từng loại hạt, trường hợp sấy nhiều hạt trộn lẫn với nhau như sản phẩm granola, hạt tẩm mật ong…thì nên cài đặt ở mức 120~130oc để sấy là phù hợp.

Như vậy với các phân tích cơ bản trên, Độc giả đã biết thêm về một cơ sở sản xuất ngũ cốc granola, Lộc Nhiên Natural, Bạn cũng có thể xây dựng một thương hiệu như vậy. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm các loại, hãy tham khảo tại trang chủ website công nghệ sấy khô này, hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.