Long nhãn sấy khô

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Bạn đang muốn sản xuất long nhãn khô và nhãn khô nguyên quả, hãy tham khảo các thông tin chia sẻ về cách sấy khô trong nội dung này bởi đây đều là thông tin sấy thực tế, Bạn dễ dàng áp dụng để sản xuất long nhãn sấy khô hay các sản phẩm hoa quả sấy dẻo tương tự. Cùng một sản phẩm nhưng công nghệ sấy khô khác nhau thì chất lượng sấy sẽ khác nhau, do vậy Bạn cần hiểu rõ các kiến thức sấy mới lựa chọn máy phù hợp yêu cầu.

Long nhãn sấy dẻo, nhiệt độ sấy phù hợp 50-60 độ C, thời gian sấy trung bình 12-15 tiếng

Các hình ảnh trong nội dung này đều là sản phẩm sấy khô thực tế của Khách hàng đang sử dụng máy sấy của hãng Mactech để sản xuất long nhãn sấy khô và sấy nhãn nguyên quả. Do vậy Độc giả có thể áp dụng thông tin chia sẻ tại đây để sấy các sản phẩm tương tự, những kiến thức chia sẻ về công nghệ sấy khô tại web này đều được tích lũy từ thực tế. Khi Bạn muốn khởi nghiệp trong một thị trường sản xuất truyền thống thì cần đi theo hướng hoàn toàn mới, hiện đại, do vậy Bạn hãy tìm hiểu kỹ để có lựa chọn phù hợp.

Long nhãn sấy của HTX Lục Ngạn Xanh, Bắc Giang

Mô hình phát triển Hợp Tác Xã hiện nay đã được nhân rộng tại các tỉnh, các địa phương khi có nguồn nguyên liệu phù hợp, được sự hỗ trợ của ngân sách nhà nước để mua sắm trang thiết bị hiện đại. Bạn muốn khởi nghiệp từ các sản phẩm sấy khô gồm hoa quả, rau củ, thảo dược, hải sản khô…vậy hãy tham khảo từ các hợp tác xã là rất phù hợp.

Máy sấy long nhãn với nguyên lý sấy nhiệt đối lưu tuần hoàn

Cách sản xuất long nhãn sấy khô cơ bản như sau: Máy sấy phù hợp cho long nhãn, long vải, quả nhãn khô, hoa quả sấy dẻo là máy sấy đa năng, với nguyên lý sấy nóng đối lưu tuần hoàn, phạm vi nhiệt độ sấy của máy 40-100oc. Sấy nhãn, vải hay mít dẻo, chuối dẻo…nên sấy ở mức 50-60oc là phù hợp nhất, sấy nhanh khô, màu sáng đẹp, khô đồng đều, tốn ít chi phí cho quá trình sấy, thời gian sấy trung bình với long nhãn khoảng 12-15 tiếng.

Sấy nhãn khô nguyên quả, nhiệt độ sấy 50-70 độ C, thời gian sấy trung bình 20-25 tiếng

Ngoài sấy long nhãn, Bạn có thể sản xuất cả nhãn sấy nguyên quả bởi cách làm này không mất công tách vỏ, tách hạt như long nhãn khô, bởi vậy sản phẩm sẽ có giá rẻ hơn nhiều và dễ bán trên thị trường. Đặc biệt cách sấy khô thì cũng tương tự như sấy long, nhiệt độ sấy 50-70oc, chỉ thời gian cần sấy lâu hơn, khoảng 20-30 tiếng.

Như vậy với các phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về sản xuất long nhãn sấy khô nên dùng máy sấy nào, nhiệt độ sấy bao nhiêu là phù hợp. Khách hàng cần sấy các loại hoa quả khác với cả yêu cầu sấy dẻo và sấy giòn, tại mục hoa quả sấy sẽ cung cấp thêm những thông tin sấy phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.