Hồng sấy dẻo Wasafa

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Hồng sấy dẻo Wasafa hay mít sấy dẻo wasafa là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cao, Bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm này trên Google.com. Đơn vị Wasafa sản xuất hồng sấy dẻo và các loại hoa quả sấy dẻo khác hiện tại đang sử dụng một số loại máy sấy của hãng Mactech để sấy khô giòn và sấy dẻo các sản phẩm hoa quả. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy sấy dẻo hoa quả và thông số sấy khô phù hợp.

Hồng sấy dẻo Wasafa, một sản phẩm thương hiệu Việt Nam được phân phối ra thị trường nước ngoài.

Chúng ta thường e ngại sử dụng các sản phẩm hoa quả sấy dẻo như mít sấy dẻo, xoài sấy dẻo, thanh long sấy dẻo, dứa sấy dẻo…bởi sự e ngại này nằm ở yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm và thời gian sử dụng. Tuy vậy, hoa quả sấy dẻo chính là sản phẩm giữ được dinh dưỡng trong sản phẩm theo cách tốt nhất. Nhưng giới trẻ hiện nay đều ưa thích sử dụng hoa quả khô giòn như mít chiên giòn, chuối chiên giòn, rau củ chiên giòn….Bởi vậy những thông tin tốt, những thương hiệu tốt về hoa quả sấy dẻo như hồng sấy dẻo wasafa…cần được viết ra nhiều hơn.

Cách sản xuất hoa quả sấy dẻo là sử dụng 2 phương pháp sấy khô hiện nay, tùy theo quy mô sản xuất, tùy theo số lượng sản phẩm sản xuất mà sử dụng dòng máy sấy nào cho hiệu quả, kinh tế. Nếu Bạn sấy đa dạng các loại hoa quả sấy dẻo như chuối sấy dẻo nguyên quả, mít sấy dẻo, dứa sấy dẻo, mứt sấy dẻo, sấy rau củ, sấy khô gà, khô bò…thì sử dụng dòng máy sấy đa năng là phù hợp, nhiệt độ sấy 35 – 95oc. Sấy hoa quả khô dẻo nên thực hiện ở mức 40-60oc là hiệu quả, thời gian trung bình 6-10 tiếng.

Cách sản xuất hồng sấy dẻo

Sản phẩm hồng sấy dẻo Wasafa, mít sấy dẻo Wasafa được sấy khô bằng máy sấy lạnh, sấy khô ở nhiệt độ thấp 20-40oc, sấy bằng không khí khô, do vậy sản phẩm có chất lượng tốt hơn, màu đẹp hơn. Sấy lạnh chỉ phù hợp với nhóm sản phẩm mỏng, phẳng, dễ bay hơi nước như hoa quả cắt lát, rau củ thái lát, dược liệu, lá thảo dược….Bạn sẽ hiểu nhiều hơn về đặc điểm sấy lạnh trong mục công nghệ sấy lạnh.

Tại trang chủ của website công nghệ sấy khô này sẽ cho Bạn thấy được cách sấy khô phù hợp cho rất nhiều loại sản phẩm trong sản xuất thực tế từ hoa quả, rau củ, thực phẩm, dược liệu, thịt cá, tinh bột…từ đặc điểm sấy thông dụng tới đặc điểm sấy khô cao cấp.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về cách sản xuất sản phẩm hồng sấy dẻo Wasafa và các sản phẩm sấy dẻo tương tự. Khách hàng cần được tư vấn nhiều hơn nữa về sấy sản phẩm các loại, hãy liên hệ hãng Mactech, chúng tôi sẽ tư vấn máy sấy phù hợp nhất, Cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.