Tôm sú sấy thăng hoa, hải sản sấy cao cấp

Hải sản sấy thăng hoa

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Bạn muốn khởi nghiệp mà chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào, cách thức nào, thì trong lĩnh vực sấy khô sản phẩm này cũng có thể có những thông tin phù hợp mà Bạn áp dụng được vào khởi nghiệp. Chúng ta thường nghĩ rằng để khởi nghiệp thành công thì cần có những ý tưởng thật lớn lao, nhưng thực ra ý tưởng chỉ cần đơn giản, thực tế và có thị trường phù hợp là phát triển được. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về hải sản sấy thăng hoa, bởi đây là một sản phẩm cao cấp và hiện nay chưa có nhiều.

phi lê cá sấy thăng hoa, khô xốp, giữ hình dạng và màu sắc tự nhiên

Khởi nghiệp là bắt đầu một công việc của riêng mình, hoặc của riêng một nhóm người với một kế hoạch phát triển hiệu quả. Tuy rằng ai cũng muốn khởi nghiệp nhưng tỉ lệ thành công sẽ rất thấp, thậm chí là cực thấp, bởi hầu hết là mắc bẫy khởi nghiệp cũng như ý tưởng không thực tế. Việt Nam là đất nước rất phong phú về nông nghiệp, lâm nghiệp và thuỷ hải sản, vậy nên chúng ta cần phát huy nguồn lực này để tạo ra những sản phẩm thành công trên thị trường trong nước cũng như thị trường thế giới.

Hải sản sấy thăng hoa là hải sản được sấy khô bằng máy sấy thăng hoa nhằm giữ được nguyên vẹn hình dạng và màu sắc tự nhiên của sản phẩm, giữ hương vị và dinh dưỡng tốt nhất. Tuy nhiên vì giá thành cao nên chưa có nhiều ứng dụng trong thực tế, chính bởi thế những sản phẩm này vẫn còn thị trường rất lớn để Bạn có thể khai thác và lập nên một nền tảng sản xuất và kinh doanh vững chắc.

Tôm sú sấy thăng hoa, khô xốp, giữ nguyên dinh dưỡng trong sản phẩm

Đặc điểm của hải sản sấy khô thăng hoa là giữ nguyên được các đặc điểm tự nhiên như kết cấu, hình dạng, màu sắc, hương vị, dinh dưỡng, độ ẩm 0~5%, vì vậy thời gian bảo quản sẽ rất lâu và sử dụng được trong nhiều mục đích như chế biến các món sốt, canh, hầm, soup, nghiền bột tôm, bột cá, bột dinh dưỡng…Đây là một thị trường ngách để Bạn có thể khởi nghiệp dễ dàng với chi phí đầu tư thấp. Trong chuyên mục công nghệ sấy thăng hoa sẽ cho Bạn thông tin những sản phẩm sấy thăng hoa để hiểu được sự khác biệt, qua đó sẽ phân tích để có được những ý tưởng hiệu quả, giá trị.

Tôm sú sấy thăng hoa, hải sản sấy cao cấp

Một quy trình sấy thăng hoa cơ bản sẽ gồm các giai đoạn sau: sản phẩm được đông đá ngay trên khay sấy trong buồng sấy, độ lạnh đạt -25oc trong khoảng thời gian 3~4 tiếng, sau đó buồng sấy được hút chân không đạt áp suất 0~50pa, khi đó quá trình sẽ bắt đầu với giai đoạn tăng nhiệt trên sản phẩm, khi nào sản phẩm đạt nhiệt độ 30~40oc sẽ đảm bảo độ khô phù hợp, tổng thời gian sấy khoảng 25~35 tiếng cho một quy trình sấy hải sản hoàn thiện.

Bạn muốn kinh doanh các sản phẩm này, hãy tìm kiếm nguồn cung cấp sỉ để có nguồn sản phẩm khô chất lượng, khi đã có kết quả kinh doanh tốt thì có thể nghiên cứu cách thức sản xuất để làm hoàn thiện hoặc phát triển mạnh hơn công việc kinh doanh hiện tại. Hãng Mactech có cung cấp sản phẩm sấy khô cao cấp, Bạn có thể liên hệ để mua hàng.

Như vậy qua các thông tin phân tích trên, Độc giả đã hiểu rõ về đặc điểm của hải sản sấy thăng hoa là như thế nào. Qua đây, Bạn cần mua sử dụng hoặc tư vấn cách sấy khô phù hợp cho các loại sản phẩm, hãy liên hệ hãng MactechVN qua Hotline tại website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.