Cách sấy lông mi giả

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Chắc Bạn có ít thông tin về máy sấy cho lông mi giả, tóc giả bởi các thiết bị sấy chuyên dụng này hiện nay trên thị trường không có nhiều đơn vị cung cấp. Bởi vậy các thông tin trong nội dung này sẽ rất hữu ích để giúp Bạn lựa chọn được cách sấy lông mi giả phù hợp, hiệu quả, đây đều là các thông tin thực tế từ Khách hàng của hãng Mactech.

Lông mi giả khi tạo hình sẽ được quấn quanh các thanh kim loại, sau đó cho vào máy sấy để sấy khô và tạo hình, nhiệt độ sấy 120-140 độ C

Các loại lông mi giả hiện nay đều được làm bằng chất liệu sợi polyme tổng hợp có ưu điểm là dễ tạo hình, dễ tạo độ bóng và an toàn với người sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lĩnh vực sản xuất lông mi giả để có thêm những thông tin chuyên sâu về sản phẩm này từ các loại vật liệu thấp cấp tới cao cấp, cách sử dụng, màu sắc, tới cách sấy khô phù hợp. Tại các website phân tích chuyên sâu của hãng Mactech chỉ chuyên về kỹ thuật sấy các sản phẩm, cụ thể trong nội dung này là cách sấy lông mi giả với thông số nào, máy sấy nào hiệu quả.

Hình ảnh thực tế để giúp Bạn dễ hình dung về sấy lông mi giả

Các vật liệu polyme tổng hợp sử dụng để làm lông mi giả thường cần sấy tạo hình ở nhiệt độ cao 120-140oc hoặc cao hơn tùy vào vật liệu sử dụng, do vậy Bạn cần lựa chọn trong dòng máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech để có thiết bị sấy hiệu quả. Với các loại lông mi giả thông dụng, Bạn lựa chọn máy sấy có phạm vi điều khiển nhiệt độ sấy 40-160oc là đúng yêu cầu sử dụng, như hình dưới đây là mẫu máy sấy MSD500-160.

Khách hàng tại Daklak sử dụng 2 mẫu máy sấy MSD500-160 của hãng Mactech

Cách sấy lông mi giả hay các loại vật liệu công nghiệp khác khi sử dụng máy sấy nhiệt cao của hãng Mactech sẽ có thể sấy tự động qua nhiều giai đoạn nhiệt độ sấy khác nhau trong thời gian khác nhau. Ví dụ, Bạn cần sấy khô nước trước tại 60oC trong 2 tiếng rồi tăng nhiệt lên 140oc sấy trong 30 phút, hoặc một quy trình sấy nhiều mức nhiệt độ khác nhau hơn nữa, thì đều có thể cài đặt chu trình sấy tự động nhiều giai đoạn với bộ điều khiển điện tử của hãng Mactech. Trong mục Sấy linh kiện và vật liệu tại website này sẽ cung cấp cho Bạn nhiều thông tin chất lượng hơn nữa.

Như vậy qua các phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về cách sấy lông mi giả hiệu quả và thực tế. Khách hàng cần tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa các thông tin sấy sản phẩm, vậy hãy tham khảo tại trang chủ website công nghệ sấy khô này để có được những kiến thức mong muốn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.