cà rốt khô sấy thăng hoa, sản phẩm rau củ khô chất lượng cao, bảo quản nhiều tháng

Cà rốt khô sấy thăng hoa

Tìm hiểu Quy cách, Giá bán sỉ

Chúng ta đều nghĩ rằng sử dụng rau củ tươi sẽ tốt cho sức khoẻ hơn so với sử dụng rau củ sấy khô, nhưng có vài điều quan trọng mà rau củ sấy khô tốt hơn rau củ tươi nhiều mà chúng ta ít biết. Đó là, 1 – rau củ khô có thể bảo quản được nhiều tháng mà không cần tủ lạnh, và 2 – rau củ khô an toàn hơn rau củ tươi bởi hoá chất bảo vệ thực vật chỉ phân huỷ hoàn toàn sau 2 tuần sử dụng. Rau củ sấy thăng hoa như cà rốt khô sấy thăng hoa, bí đỏ khô…giữ được đặc tính tự nhiên và bảo toàn dinh dưỡng rất tốt, đây là sản phẩm sẽ phát triển trong tương lai.

cà rốt sấy thăng hoa, khô xốp giòn, màu đẹp tự nhiên

I. Đặc điểm sản phẩm

Đặc điểm của Cà rốt khô sấy thăng hoa là giữ nguyên được hình dạng miếng cắt ban đầu, giữ dinh dưỡng, màu sắc và có độ xốp giòn cao, bóp vỡ vụn dễ dàng, hút nước rất nhanh khi ngâm vào nước ấm. Vậy nên, bí đỏ hay cà rốt sấy kiểu này thường dùng làm các món sốt, hầm, canh, nghiền bột nấu cháo, làm bột màu thực phẩm, làm phụ gia rau củ cho các sản phẩm khác. 

Cà rốt khô sấy thăng hoa có thể sấy khô nguyên củ, sấy củ cắt đôi, sấy miếng dài hoặc sấy dạng cắt nhỏ như trong hình ảnh trên. Với chất lượng sấy cao, cà rốt khô có độ ẩm còn lại chỉ 0~5%, vậy nên có thể bảo quản nhiều tháng nhiều năm ở điều kiện bình thường khi đã được đóng gói phù hợp.

II. Quy cách đóng gói, giá bán

Tên sản phẩm Cà rốt khô sấy thăng hoa
Thương hiệu DreamFood
Công nghệ sấy khô Máy sấy thăng hoa
Nguồn gốc nguyên liệu  
Đạt chứng nhận  
Sấy khô từ Nguyên liệu rau củ tươi
Quy cách đóng gói Hộp 100gr, 200gr, 500gr
Thời hạn sử dụng 12 tháng
Độ ẩm ≤ 5%
Bảo quản Nhiệt độ dưới 25oc, tránh ánh nắng mặt trời, ngăn mát tủ lạnh
Giá bán  
Lưu ý khi sử dụng Phải làm chín trước khi dùng, chế biến các món ăn, nghiền bột nấu cháo dinh dưỡng….
Tình trạng Còn hàng
Liên hệ  

bí đỏ, rau củ sấy thăng hoa đều có chất lượng cao, bảo toàn dinh dưỡng, màu sắc đẹp

III. Công nghệ sấy thăng hoa

Hãng Mactech cung cấp các thiết bị sấy khô trên thị trường hiện nay như sấy nóng đối lưu, sấy lạnh và sấy thăng hoa. Trong đó, Máy sấy thăng hoa được sử dụng để chuyên sản xuất sản phẩm yêu cầu cao về chất lượng như giữ nguyên hình dạng và màu sắc ban đầu, khô xốp giòn, bảo toàn dinh dưỡng tốt. Sấy thăng hoa là phương pháp sấy khô ở trạng thái sản phẩm đông đá lạnh tới -30oc trong buồng sấy hút chân không gần như hoàn toàn, tổng thời gian sấy trung bình cho rau củ khoảng 25~30 tiếng tuỳ độ dày mỏng của sản phẩm. 

Sấy thăng hoa với mọi sản phẩm từ hoa quả, rau củ, thịt cá, dược liệu, nấm, dung dịch bột…đều cho cùng 1 kết quả là khô giòn, xốp, không co ngót, vậy nên sản phẩm này rất phù hợp cho việc nghiền bột mịn bằng các thiết bị thông dụng như máy xay sinh tố. Các bà mẹ trẻ đang nuôi con ăn dặm thì chỉ cần mua rau củ sấy thăng hoa về để nghiền bột rất tiện lợi.

carot khô sấy thăng hoa, phù hợp chế biến các món ăn, nghiền bột mịn

IV. Cách sử dụng phù hợp

  • Chế biến các món ăn từ cà rốt, su hào, củ cải, bí đỏ như nấu canh cà rốt, hầm thịt, làm món súp, canh hầm sương, ….
  • Làm bột rau củ sử dụng cho nấu cháo dinh dưỡng, ăn dặm trẻ em, cháo dinh dưỡng cho người già, người bệnh..
  • Sử dụng tiện lợi cho những chuyến đi xa cần mang theo đồ ăn khô, dễ dàng bảo quản ở điều kiện bình thường trong túi zíp và hộp kín.
  • Lưu ý: Cà rốt khô sấy thăng hoa là sản phẩm chưa chín bởi nguyên liệu ban đầu là rau tươi, vì vậy để sử dụng được thì cần phải làm chín trước khi dùng.

V. Yêu cầu bảo quản

Cà rốt được sấy thăng hoa có độ ẩm rất thấp, 0~5%, tức độ khô rất cao, bởi vậy có thể dễ dàng bảo quản trong điều kiện thông dụng khi được đóng gói đảm bảo kín, túi zíp, hộp kín hoặc túi thực phẩm hút chân không. Nhiệt độ bảo quản chỉ cần dưới 28oc, sẽ tốt hơn khi chúng ta bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng mặt trời, tránh để nơi có độ ẩm cao, khi mở hộp thì cần nhanh chóng đóng kín lại để bảo quản phần còn lại được tốt hơn.

VI. Liên hệ mua hàng

Để mua sản phẩm Cà rốt khô sấy thăng hoa hoặc bất kỳ sản phẩm sấy thăng hoa nào khác, Khách hàng có thể đặt mua tại các kênh sau:

  1. Website: Dreamfood.vn
  2. Website: Congnghesaykho.com
  3. Facebook.com/
  4. Shopee: 
  5. Website: Maysaythanghoa.com/dreamfood
  6. Website: Botraucu.com/dreamfood

Liên hệ Hotline để được tư vấn: 0966309086 / 0984898720 / 0988610118