Bột đường nghệ sấy khô

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Đây là một sản phẩm thảo dược dạng bột đường nghệ sấy khô, gồm các hạt đường tẩm tinh bột nghệ và một số thảo dược khác để tạo ra một loại dược liệu đặc biệt, khi sử dụng chỉ cần pha 1-2 thìa với nước lọc là sử dụng được luôn. Đây là sản phẩm dạng thử nghiệm của Khách hàng nên chúng tôi sẽ không thể phân tích rõ những thành phần và cách làm. Tuy nhiên, Khi bạn cần sấy khô cho chất lượng cao, hãy tham khảo thông tin chia sẻ trong nội dung này.

Sản phẩm bột đường nghệ

Để tạo ra sản phẩm này, các thành phần cơ bản có thể gồm hạt đường, tinh bột nghệ và thảo dược nào đó mà người sản xuất muốn đưa vào sản phẩm. Sau khi sấy khô sẽ thu được loại bột khô với kích thước như hạt đường và màu vàng của nghệ, độ khô phù hợp để bảo quản lâu dài. Bột đường nghệ sấy khô như thế này thì cần sử dụng máy sấy lạnh để sấy khô ở nhiệt độ thấp 20~40oc nhằm đảm bảo giữ được hàm lượng dược tính trong sản phẩm, giữ hương vị cũng như không làm thành phần đường bị tan chảy. 

Sử dụng sấy lạnh là rất phù hợp cho các loại bột dược liệu, bột nghệ, đường tẩm nghệ…

Sản phẩm bột đường nghệ sấy khô cũng tương tự như các loại tinh bột dược liệu sấy khô, nên sấy ở nhiệt độ thấp dưới 60oc nhằm đảm bảo không làm ảnh hưởng tới dược tính của sản phẩm. Các loại trà hoa như hoa nhài, hoa hồng, hoa cúc, hoa đậu biếc…cũng nên được sấy ở mức nhiệt thấp, giúp sản phẩm khô có màu đẹp tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng.

Nếu Bạn chuyên cung cấp tinh bột nghệ cho thị trường phổ thông thì Bạn có thể tìm hiểu để tạo ra những sản phẩm có sự khác biệt hơn, như bột đường nghệ chẳng hạn, viên nghệ mật ong,…đều nhằm mục đích dễ sử dụng hơn, tiện lợi hơn cho Khách hàng. Trong phần công nghệ sấy lạnh tại website này sẽ giúp Bạn có được những thông tin về sản phẩm phù hợp cho sấy lạnh. 

Sản phẩm cần sấy khô là rất đa dạng, do đó những thông tin chia sẻ trên website này cũng chỉ giới hạn ở mức nào đó, vì vậy, Bạn hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.