bí đỏ khô sấy thăng hoa, khô xốp giòn, giữ nguyên màu sắc, chất lượng cao

Bí đỏ khô sấy thăng hoa

Tìm hiểu Quy cách, Giá bán sỉ

Mỗi sản phẩm bí đỏ hay rau củ sấy khô đều có ứng dụng phù hợp, không chỉ là rau củ sấy khô khác nhau mà cách sấy rau củ khác nhau cũng đều có ứng dụng khác nhau và phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Bí đỏ thái lát sấy lạnh dùng làm thực phẩm chế biến các món sào, nghiền làm bột…Bí đỏ khô sấy thăng hoa có độ giòn xốp cao thì dùng để nấu, hầm, súp và dùng làm bột với cách nghiền dễ dàng hơn rất nhiều, Bạn hãy tham khảo để sử dụng thường xuyên hơn.

bí đỏ khô sấy thăng hoa, khô xốp giòn, giữ nguyên màu sắc, chất lượng cao

I. Đặc điểm sản phẩm

Đặc điểm của Bí đỏ khô sấy thăng hoa là giữ nguyên được hình dạng miếng cắt ban đầu, giữ dinh dưỡng, màu sắc và có độ xốp giòn cao, bóp vỡ vụn dễ dàng, hút nước rất nhanh khi ngâm vào nước ấm. Vậy nên, bí đỏ sấy kiểu này thường dùng làm các món sốt, hầm, canh, nghiền bột nấu cháo, làm bột màu thực phẩm, làm phụ gia rau củ cho các sản phẩm khác. 

Bí đỏ khô sấy thăng hoa có thể sấy khô cả miếng lớn bằng bàn tay, sấy miếng dài hoặc sấy dạng cắt nhỏ như trong hình ảnh trên. Với chất lượng sấy cao, bí khô có độ ẩm còn lại chỉ 0~5%, vậy nên có thể bảo quản nhiều tháng nhiều năm ở điều kiện bình thường khi đã được đóng gói phù hợp.

II. Quy cách đóng gói, giá bán

Tên sản phẩm Bí đỏ khô sấy thăng hoa
Thương hiệu DreamFood
Công nghệ sấy khô Máy sấy thăng hoa
Nguồn gốc nguyên liệu  
Đạt chứng nhận  
Sấy khô từ Nguyên liệu rau củ tươi
Quy cách đóng gói Hộp 100gr, 200gr, 500gr
Thời hạn sử dụng 12 tháng
Độ ẩm ≤ 5%
Bảo quản Nhiệt độ dưới 25oc, tránh ánh nắng mặt trời, ngăn mát tủ lạnh
Giá bán  
Lưu ý khi sử dụng Phải làm chín trước khi dùng, chế biến các món ăn, nghiền bột nấu cháo dinh dưỡng….
Tình trạng Còn hàng
Liên hệ  

bí đỏ, rau củ sấy thăng hoa đều có chất lượng cao, bảo toàn dinh dưỡng, màu sắc đẹp

III. Công nghệ sấy thăng hoa

Hãng Mactech cung cấp các thiết bị sấy khô trên thị trường hiện nay như sấy nóng đối lưu, sấy lạnh và sấy thăng hoa. Trong đó, Máy sấy thăng hoa được sử dụng để chuyên sản xuất sản phẩm yêu cầu cao về chất lượng như giữ nguyên hình dạng và màu sắc ban đầu, khô xốp giòn, bảo toàn dinh dưỡng tốt. Sấy thăng hoa là phương pháp sấy khô ở trạng thái sản phẩm đông đá lạnh tới -30oc trong buồng sấy hút chân không gần như hoàn toàn, tổng thời gian sấy trung bình cho rau củ khoảng 25~30 tiếng tuỳ độ dày mỏng của sản phẩm. 

Sấy thăng hoa với mọi sản phẩm từ hoa quả, rau củ, thịt cá, dược liệu, nấm, dung dịch bột…đều cho cùng 1 kết quả là khô giòn, xốp, không co ngót, vậy nên sản phẩm này rất phù hợp cho việc nghiền bột mịn bằng các thiết bị thông dụng như máy xay sinh tố. Các bà mẹ trẻ đang nuôi con ăn dặm thì chỉ cần mua rau củ sấy thăng hoa về để nghiền bột rất tiện lợi.

bí đỏ sấy thăng hoa trong buồng sấy chân không, nhiệt độ sấy lạnh âm

IV. Cách sử dụng phù hợp

  • Chế biến các món ăn từ bí đỏ như nấu canh bí, hầm thịt, làm món súp, canh hầm sương, ….
  • Làm bột rau củ sử dụng cho nấu cháo dinh dưỡng, ăn dặm trẻ em, cháo dinh dưỡng cho người già, người bệnh..
  • Sử dụng tiện lợi cho những chuyến đi xa cần mang theo đồ ăn khô, dễ dàng bảo quản ở điều kiện bình thường trong túi zíp và hộp kín.
  • Lưu ý: Bí đỏ khô sấy thăng hoa là sản phẩm chưa chín bởi nguyên liệu ban đầu là rau tươi, vì vậy để sử dụng được thì cần phải làm chín trước khi dùng.

V. Yêu cầu bảo quản

Bí khô được sấy thăng hoa có độ ẩm rất thấp, 0~5%, tức độ khô rất cao, bởi vậy có thể dễ dàng bảo quản trong điều kiện thông dụng khi được đóng gói đảm bảo kín, túi zíp, hộp kín hoặc túi thực phẩm hút chân không. Nhiệt độ bảo quản chỉ cần dưới 28oc, sẽ tốt hơn khi chúng ta bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng mặt trời, tránh để nơi có độ ẩm cao, khi mở hộp thì cần nhanh chóng đóng kín lại để bảo quản phần còn lại được tốt hơn.

VI. Liên hệ mua hàng

Để mua sản phẩm Bí đỏ khô sấy thăng hoa hoặc bất kỳ sản phẩm sấy thăng hoa nào khác, Khách hàng có thể đặt mua tại các kênh sau:

  1. Website: Dreamfood.vn
  2. Website: Congnghesaykho.com
  3. Facebook.com/
  4. Shopee: 
  5. Website: Maysaythanghoa.com/dreamfood
  6. Website: Botraucu.com/dreamfood

Liên hệ Hotline để được tư vấn: 0966309086 / 0984898720 / 0988610118