Cách sấy khô Bánh Ngọt

Tìm hiểu Quy trình, Kỹ thuật sấy

Bạn muốn sản xuất kinh doanh nhỏ các mặt hàng về bánh ngọt, bánh nướng, bánh dẻo hoặc sơ chế lại một số loại bánh ngọt nào đó để đạt yêu cầu về độ khô, độ giòn trước khi bảo quản, vậy hãy sử dụng thiết bị sấy phù hợp được phân tích trong nội dung này. Dưới đây là cách sấy khô bánh ngọt, các hình ảnh về sấy bánh ngọt, bánh nướng với nhiệt độ sấy chỉ 50~70oc trên máy sấy nhiệt đối lưu loại nhỏ, phù hợp sử dụng gia đình, quy mô nhỏ.

Bánh ngọt đã ỉu, mềm, Bạn có thể sấy khô giòn, bóp vỡ vụn dễ dàng

Với công việc nhàm chán trong công sở, Bạn muốn làm một cái gì đó cho riêng mình, vừa tạo thêm thu nhập cũng như tạo ra niềm vui mới cho cuộc sống, Bạn hãy nghĩ đến việc sản xuất và kinh doanh những thứ thuộc về năng khiếu hay đam mê. Ví dụ như sản xuất trà thảo mộc, trà hoa quả detox, bánh ngọt, bánh dẻo, bánh nướng, mứt vỏ hoa quả, mứt gừng…rất nhiều thứ có thể sản xuất nhỏ lẻ với chi phí đầu tư thấp, ngay tại website công nghệ sấy khô này cũng sẽ cung cấp cho Bạn thông tin sấy rất nhiều sản phẩm trong thực tế. Cụ thể là cách sấy khô bánh ngọt trong nội dung này.

Bánh trung thu, bánh nướng, Bạn có thể sấy khô đạt mức độ khô phù hợp để bảo quản lâu dài

Sấy khô mà chúng ta tìm hiểu trong nội dung này có thể chỉ là sấy khô bớt thành phần nước trong sản phẩm, cũng có thể sấy khô kiệt, và lựa chọn nhiệt độ sấy tùy thuộc vào từng loại sản phẩm từ hoa quả, rau củ, thịt cá khô, tới các loại dược liệu, sấy các loại bánh ngọt sau các bước sản xuất. Đối với cách sấy khô bánh ngọt, bánh nướng như trong nội dung này, Bạn chỉ cần sử dụng máy sấy đa năng với ngyên lý sấy gió nóng đối lưu là đảm bảo, nhiệt độ sấy 50~70oc phù hợp cho các loại bánh xốp.

Sau khi nướng bánh, bên trong nhân bánh có độ ẩm cao, do vậy Bạn cần sấy khô để tạo độ rắn phù hợp cho nhân bánh

Để hiểu rõ hơn về những sản phẩm có thể được sấy khô hiệu quả với sấy nhiệt, Bạn hãy xem thêm trong chuyên mục công nghệ sấy nhiệt để có thể biết được những sản phẩm nào nên sấy với công nghệ sấy này. Bởi nhiệt độ sấy thường từ 40 tới 100oc, vậy nên Bạn phải hiểu rõ để áp dụng cách sấy khô cho phù hợp, hiệu quả. 

Đối với cách sấy khô bánh ngọt, thì nhiệt độ sấy chỉ nên sử dụng ở mức 40~60oc, thời gian sấy tùy thuộc vào vào từng sản phẩm sấy dày hay mỏng, thường 6-10 tiếng. Khách hàng cần tư vấn sấy cụ thể, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline trên website này, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.